Vì sao ai cũng nên sở hữu một chiếc túi bao tử?

TÚI BAO TỬ LÀ GÌ? KHÁI NIỆM TÚI BAO TỬ CÓ XA LẠ HAY KHÔNG?

Túi bao tử hay còn gọi là túi đeo bụng, một chiếc túi được thiết kế khá nhỏ gọn bao gồm 03 cách đeo phổ biến: đeo trước ngực, đeo sau lưng và đeo ngang hông. Đa số các chiếc túi có hình dạng gần giống với bao tử nên được gọi là túi bao tử. Ưu điểm của túi bao tử là vô cùng tiện lợi và cực kỳ an toàn khi bạn mang, giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát hoặc lấy/cất các đồ dùng cần thiết nhanh chóng.

Túi bao tử Hier Hash Premium Túi bao tử Hier Hash Premium

Vì sao ai cũng nên sở hữu một chiếc túi bao tử? Vì sao ai cũng nên sở hữu một chiếc túi bao tử? Vì sao ai cũng nên sở hữu một chiếc túi bao tử?

CHẤT LIỆU TÚI BAO TỬ THƯỜNG GẶP.

Túi bao tử thường được làm bằng chất liệu 100% Polyester 2 lớp chống thấm tốt. giúp các vật dụng bên trong an toàn đối với các trường hợp đi trời mưa nhỏ và vừa. Nhưng nếu bạn muốn túi bao tử của mình chống nước 1 cách tuyệt đối, thì Balooutlet.com khuyên các bạn nên chọn các loại túi có dây kéo chống nước hoặc chất vỉa được phủ thêm 1 lớp PU trượt nước, đảm bảo những cơn mưa lớn không ảnh hưởng đến bạn.

Ngoài ra, nếu túi bạn dùng để chứa các thiết bị điện tử, thì một chiếc túi bao tử có lớp đệm êm là thực sự cần thiết.

MUA TÚI BAO TỬ CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI VÀ ĐỔI VỚI TRONG VÒNG 7 NGÀY Ở ĐÂU?

Bạn không cần google hay thoát trang đâu ạ, chỉ cần bấm vào ĐÂY, thế giới túi bao tử sẽ hiện ra với vô số kiểu dáng, mẫu mã, chức năng phù hợp với tất cả nhu cầu khó tính nhất của các bạn!

Khách hàng Hier thân mến!

Với tiêu chí lấy chất lượng làm tiền đề xây dựng thương hiệu, Hier hân hạnh mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm balo, túi xách thời trang đa dạng, đảm bảo chất lượng sử dụng cao nhất và bền vững cùng thời gian. Chúng tôi tự tin sản phẩm bạn nhận của Hier là XỨNG ĐÁNG.