5 phụ kiện cần thiết mang theo khi chạy bộ

Túi chạy bộ chính hãng Hier Slim Belt Bag

1. Túi / Đai đeo hông chạy bộ: 
Túi / Đai đeo hông chạy bộ dành cho người chạy bộ muốn mang theo điện thoại và chìa khóa, tai nghe, thẻ xe v.v… khi chạy bộ. Bằng cách mang theo đai đựng điện thoại quanh thắt lưng, bạn có thể hạn chế thay đổi thăng bằng của bước chạy và tránh các thương tích tiềm ẩn do mất thăng bằng.

Túi chạy bộ Hier Running Belt Bag

Ngoài ra còn có các loại túi đeo chéo với dung tích lên đến 5L được thiết kế để mang theo mọi thứ bạn cần khi chạy bộ và đi bộ. Bạn có thể đeo sau lưng hoặc ở phần thân trên để mang theo các vật dụng cần thiết, ví dụ: áo khoác, ví, nước hoặc thanh năng lượng.

2. Bình đựng nước
Cấp đủ nước cho cơ thể là rất quan trọng khi chạy bộ. Khi không đủ nước, bạn sẽ dễ hụt hơi và mất sức. Tuy nhiên, không nên uống quá nhiều nước trước khi chạy bộ để tránh tình trạng sốc hông khi chạy. Vì vậy một bình đựng nước với sức chứa 750ml – 1,5 lít sẽ là lý tưởng để mang theo đi chạy bộ.

3. Vớ chạy bộ
Chất liệu thấm hút và mau khô như polyester, tổng hợp là lý tưởng cho người chạy bộ, ngược lại bạn nên tránh mua vớ cotton vì độ thấm hút kém, dễ gây bí chân. Đặc biệt Hier có loại vớ được thiết kế có lớp xù bên trong, giúp bảo vệ lòng bàn chân của bạn khi chạy đường dai·

4. Đồng hồ thể thao
Đồng hồ thể thao chạy bộ sẽ giúp bạn theo dõi nhịp tim và lượng calo tiêu thụ mỗi buổi tập để chăm sóc cơ thể tốt hơn. Ngoài ra, đồng hồ còn có các chức năng tiện lợi như bấm giờ, đo quãng đường chạy sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn chạy có hiệu quả.

5. Bó gối chạy bộ
Bó gối bảo vệ đầu gối nhờ lực ép đồng nhất lên đầu gối khi chạy, giúp giảm chấn thương khi bị ngã. Ngoài ra, bó gối chạy bộ sẽ giữ cho phần khớp gối cố định, giúp gối co giãn dễ dàng.

#tuichaybo #tuidungdienthoaichaybo #tuideobungchaybo #tuidungnuocchaybo #tuibaotuchaybo #tuideobungchaybothethao #tuideobinhnuocchaybo #tuidaideobungchaybo #tuideochaybochongnuoc #tuidungdienthoaichaybochinhhang #tuideocheochaybo #tuideochaybo #tuideochaybohcm #tuideohongchaybonu #tuideohongdungdienthoaichaybo #tuideolungchaybo #tuichaybonam #tuideochaybonu #tuidienthoaichaybo #tuithethaochaybo #tuidedienthoaichaybo

Sưu tầm